CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH DUNG

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CHẤT HÚT ẨM TRONG CONTAINER

Việc vận chuyển hàng hóa qua nhiều vùng khí hậu khác nhau có thể gặp phải những rủi ro về sự ngưng tụ hơi nước, ăn mòn hay sự phát triển của nấm mốc bên trong container. Tất cả những vấn đề này có thể dẫn đến các khiếu nại khách hàng, trả hàng và sẽ mang lại cho bạn nhiều điều đau đầu. Vì vậy, vấn đề quan trọng là bạn phải giữ cho bên trong container luôn khô ráo trong suốt quá trình vận chuyển.

TD-DRY CÓ THỂ GIÚP BẠN NHỮNG GÌ

TD-DRY ngay lập tức hút hơi ẩm từ môi trường xung quanh khi vừa mở bao gói bên ngoài ra. Một khi được chất hút ẩm giữ lại, hơi ẩm sẽ không bốc hơi lại vào không khí.
Bằng việc hút lượng hơi ẩm dư thừa trong không khí, nó sẽ ngăn việc độ ẩm tương đối trong môi trường đạt đến điểm sương và gây ngưng tụ, khi hàng hóa đi từ vùng nhiệt độ nóng sang vùng nhiệt độ thấp hơn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với giá cả cạnh tranh và khả năng hút ẩm cao hơn hẳn so với nhiều chất hút ẩm trên thị trường, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho mỗi lô hàng bạn xuất đi.

KHÔNG CÒN LO LẮNG VỀ SỰ NGƯNG TỤ HƠI NƯỚC

Với khả năng hút ẩm cao, thậm chí ở mức độ ẩm thấp, và khả năng bảo vệ hiệu quả hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, bạn không cần phải lo lắng gì về sự ngưng tụ hơi nước nữa.

HIỆU QUẢ HÚT ẨM

Khả năng hút ẩm của TD-Dry được thử nghiệm ổn định liên tục ở điều kiện 30oC và 90% độ ẩm tương đối. Đây là điều kiện khắc nghiệt nhất cho việc kiểm tra độ ẩm, được tạo ra bởi buồng khí hậu WEISS
Các phép đo được thực hiện kéo dài đều đặn trong vòng 45 ngày.

Picture2

TD-DRY (loại đóng gói: 250gr/túi) từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 45, khối lượng tăng từ 1000gr lên 2345gr (tương ứng với 135%). Khối lượng tăng này là lượng hơi nước trong không khí (độ ẩm) được hấp thụ bởi chất hút ẩm.

(Các tính toán dựa trên việc quy chuyển khối lượng ban đầu về 1000gr)
Chất hút ẩm TD-DRY được thiết kế để hút ẩm liên tục trong thời gian hơn 60 ngày; phù hợp với thời gian vận chuyển của bất kỳ container nào.

KHÔNG RÒ RỈ

Chất hút ẩm của chúng tôi được đóng gói bằng nguyên liệu đặc biệt chỉ cho thấm hút một chiều, vì vậy đảm bảo chất hút ẩm hoàn toàn không bị rỉ nước ra ngoài. Sự rỉ nước từ gói hút ẩm chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn không hài lòng, TD-Dry giúp bạn tránh được vấn đề đó. So với các chất hút ẩm khác trên thị trường, gói hút ẩm TD-Dry có tính không rò rỉ tốt hơn hẳn.

KHÔNG ĐỘC

TD-DRY được làm từ muối khoáng không độc và bao bì đóng gói có thể tái chế được, vì vậy nó an toàn cho việc sử dụng và cho môi trường. Nó được thải bỏ dễ dàng như rác thải thông thường.

ỨNG DỤNG

Bằng việc làm khô độ ẩm tương đối bên trong container, TD-Dry có thể bảo vệ bất kỳ hàng hóa nào bạn xuất đi khỏi sự đọng nước, nấm mốc, ăn mòn và những vấn đề không mong muốn khác. Người ta thường sử dụng chất hút ẩm cho nhiều sản phẩm khác nhau như sau:
- Các sản phẩm nông sản: tiêu, gừng, hạt nhục đậu khấu, cà phê, trà, bột mì, gạo, dừa, hạt điều, trái cây, thuốc lá,…
- Các sản phẩm gỗ: đồ nội thất, gỗ cây, giấy,…
- Da: giày dép, túi xách, hàng may mặc,…
- Các sản phẩm kim loại: thép tấm, thép cuộn, phụ tùng thay thế tự động, phôi nhôm…
- Sản phẩm máy móc & điện tử: dây cáp, máy vi tính, các thiết bị gia dụng điện tử, đồ chơi…
- Thủy tinh và các sản phẩm làm từ thủy tinh
- Hàng hóa trong siêu thị
- Hóa chất
- Dệt may: quần áo, vải vóc
- Các sản phẩm đóng lon

QUY CÁCH SỬ DỤNG

Thông thường, đối với container 20” lượng cần sử dụng là 6~8 dây, container 40” sử dụng 8~16 dây. Số lượng dây hút ẩm còn tùy thuộc vào thời gian vận chuyển, sự biến đổi nhiệt độ giữa các vùng miền, loại hàng hóa cần được bảo vệ và lượng hơi nước thấm ra từ bên trong bao bì. Nên sử dụng nhiều dây hút ẩm hơn vào mùa mưa.

TD-DRY HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Các thông tin trong tài liệu này chỉ là tổng quan ngắn và không ràng buộc. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo các quy định tại địa phương và các vật liệu áp dụng khi sử dụng túi hút ẩm.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp những vấn đề về độ ẩm trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.
Địa chỉ email hỗ trợ: info@tddry.com.vn

Công ty TNHH hút ẩm Thanh Dung được thành lập ngày 29 tháng 5 năm 2014 là tiền thân của Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Dung ngày nay.

Sản phẩm chủ lực của công ty là chất hút ẩm chuyên dùng cho các ngành công, nông nghiệp. Với quy mô khởi điểm là một công ty nhỏ với ít nhân công, trang thiết bị còn thô sơ, chỉ mới có 4 sản phẩm được ra mắt và cũng chưa được nhiều người biết đến. Nhưng với sự làm việc nghiêm túc và nỗ lực không ngừng cải tiến  mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sau hơn 5 năm công ty ngày càng trở nên chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng và đa dạng mẫu mã hơn.

Ngày nay, công ty TNHH quốc tế Thanh Dung đã có hơn 100 đối tác với quy mô vừa và lớn trên khắp mọi miền đất nước. Có hơn 20 sản phẩm hút ẩm với mẫu mã đa dạng được tung ra thị trường.

Công ty TNHH quốc tế Thanh Dung với tâm niệm: “Đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Kinh doanh phải xuất phát từ TÂM”. Từ đó trang thiết bị được cải tiến, mọi khâu sản xuất, nguyên liệu chế tạo ra sản phẩm của công ty đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được trao đến tay khách hàng.

Công ty TNHH quốc tế Thanh Dung đã và đang có những kế hoạch chiến lược để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn, cũng như đưa ra nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu của khách hàng.